Cách bảo quản đồng hồ điện tử của bạn

Cách bảo quản đồng hồ điện tử của bạn


  Thời buổi kinh tế thị trường đang phát triển thì có không ít những người đang sở hữu cho mình nhiều món đồ thời trang phong cách và không thể không kể đến những chiếc đồng hồ đeo tay. Tuy nhiên thì những chiếc đồng hồ không phải ai cũng sử dụng và bảo quản hay cất giữ đồng hồ đeo tay như thế nào là đúng và giữ cho chiếc đồng hồ như mới, độ bền cũng như giá trị của nó. Vậy Shop buonquangchau.comchia sẻ với bạn cách bảo quản và gìn giữ chiếc đồng hồ đeo tay dùng pin(Quartz)

 


 
SỬ DỤNG & CẤT GIỮ ĐỒNG HỒ


Chiếc đồng hồ không phải quá đắt đỏ mà bạn mới phải bảo quản cất giữ thật kĩ mà ngay cả những chiếc đồng hồ có giá chỉ vài trăm nghìn chúng ta cũng nên giữ gìn nó cẩn thận,vì tuy nó không quá xa hoa nhưng cũng là đồ vật hay món quà mà ai đó dành tặng hay chính công sức mà chúng ta kiếm được để mua nó . Vậy hãy nên gìn giữ ngay từ những thứ nhỏ nhất giúp bạn tập dần đức tính tốt đó,sẽ rất có ích.
      

 


 
  Với những chiếc đồng hồ dùng Pin thì bảo quản nó cần sự tỉ mỉ và tinh tế hiwn loại đồng hồ thông thường
Đây là loại đồng hồ phổ biến và tiện dụng hoạt động bằng cách dùng năng lượng thạch anh, vậy nên bạn không để gần hoặc tiếp xúc với các loại đồ vật phát ra từ trường như :Tủ lạnh,  Máy vi tính,
Tivi ,điện thoại di động ,Thùng loa,hay các vật có sử dụng nam châm hoặc các loại máy thu phát sóng khác,... Vì gặp từ  trường mạnh hay lâu dài sẽ khiến Pin đồng hồ nhanh hết pin , đồng hồ hoạt động không chính xác và nhiều yếu tố khác. Nếu trong tình trạng hết Pin cần thay ngay không nên để hết pin lâu ngày vì để lâu ngày pin sẽ chảy nước ,để đảm bảo bộ máy luôn hoạt động trơn tru, không bị oxi hóa, rỉ.Và nên mang đến các trung tâm đồng hồ để bảo dưỡng định kì với đồng hồ đắt tiền .


Bên cạnh đó, để bề ngoài của đồng hồ luôn như mới, tránh bị trầy xước cũng như bị mất bạn nên sử dụng hộp đựng đồng hồ để bảo quản & cất giữ đúng phương pháp mà các chuyên gia về đồng hồ đã hướng dẫn.

Xem thêm :cách bảo quản đồng hồ dây da

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: