Cách cắt mắt đồng hồ đeo tay đơn giản nhất

Cách cắt mắt đồng hồ đeo tay đơn giản nhất 

 

    Nhiều khách hàng băn khoăn về những chiếc đồng hồ mình mua về không vừa vặn cổ tay ,bạn đừng nên lo lắng. Sau đây Shop đồng hồ nam định  xin chia sẻ với các bạn cách cắt mắt đồng hồ đeo tay dây kim loại một cách đơn gian nhất mà các bạn có thể làm ngay tại nhà mà không phải đi tìm các tiệm sửa đồng hồ một cách khó khăn nữa .

    Đầu tiên bạn nên chuẩn bị một chiếc kìm ,một chiếc búa đập mini,chiếc tuốc tua vít và một cục kê .Bạn hãy ướm thử vào tay bạn và tính toán trước khi cắt là  bao nhiêu mắt để vừa vặn với cổ tay của mình ,tránh trường hợp cắt ngắn quá  hoặc dài quá .

 

cách cắt mắt đồng hồ đeo tay

 

    Chi tiết cách tháo dây như sau : Dùng vít tháo dây  cho vào vị trí giữa đầu dây và niềng mặt số,rồi dùng búa mini đập dứt khoát sao cho chiếc chốt của các mắt nhô ra sau đó dùng kìm kéo chốt của các mắt ra và cứ như vậy các bạn có thể tháo các mắt tiếp theo mà mình muốn(nếu không có tuốc tua vít nhỏ bạn có thể dùng một thanh kim loại nhỏ vừa vào chốt của các mắt để đóng đẩy chốt ra, nhưng lưu ý nên làm cẩn thẩn không sẽ gây biến dạng các mắt lúc lắp ráp sẽ khó khăn ).

 

cắt mắt đồng hồ nam

 

Nếu các bạn thấy khó khăn thì có thể xem Video hướng dẫn cách cắt mắt đồng hồ  tại đây  để có thể thao tác một cách dễ dàng nhất 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: