Chia sẻ cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da

 

Mẹo bảo quản đồng hồ đeo tay dây da đẹp và lâu bền

Hiện nay, dây đeo của các loại đồng hồ được chế tạo bằng rất nhiều chất loại như: dây kim loại, dây da, dây cao su… Nếu các đồng hồ dây kim loại thì việc bảo quản không cần trú trọng lắm nhưng việc bảo quản 
đồng hồ đeo tay dây da là khó khăn và phức tạp nhất, chính vì yếu tố này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách bảo quản dây da đồng hồ.

 

đồng hồ dây da nam

 

Mẹo nhỏ để bảo quản

– Tránh để dây tiếp xúc với nước hoặc nơi có độ ẩm cao vì có thể làm chất liệu dây da bị tróc vì không bền.
– Không nên để những chiếc đồng hồ dây da ngoài nắng vi nhanh bị phai màu và độ bền sẽ giảm xuống.
– Không nên để dây da tiếp xúc với các chất tẩy rửa,hay dung môi sẽ làm hỏng dây một cách nhanh chóng

 Một trong những ưu điểm của da luôn phù hợp mốt và vừa vặn với cổ tay, trở lên mềm mại hơn khi đeo. Với những loại dây da tốt thì càng sử dụng lâu càng trở nên bóng và đẹp

đồng hồ nam

 

Mách nhỏ bạn : Nếu chiếc dây da đồng hồ của bạn có vẻ như bị trầy xước hay có nhiều vết nứt thì bạn nên thay vì nó vừa trông không mất đi vẻ đẹp mang tính thẩm mĩ và sẽ chắc chắn hơn.

 

Khi thay dây bạn là lên tìm mua những loại dây da tốt, có chất lượng , mặc dù giá thành có cao hơn một chút nhưng chất lượng được đảm bảo.

Khi đeo đồng hồ dây da có ưu điểm là khi thời tiết nóng nực tay bạn đổ mồ hôi nhiều thì chiếc dây da đó thường có mùi khó chịu ,vậy làm thế nào để loại bỏ mùi hôi đó :

  Đồng hồ dây da là một trong những mẫu đồng hồ được rất nhiều người yêu thích. Dù chiếc đồng hồ dây da có chất liệu dây da tốt hay da giả thì đều gây ra mùi khó chịu đó, mùi hôi đó là do tay chúng ta tiết ra mồ hôi và sự tích hợp của tết bào chết của da ,bụi bẩn vì thế  gây ra mùi hôi khó chịu đó .

 

đồng hồ nam dây da

 

Một số cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn  khử mùi mồ hôi đó để bạn có thể thoải mái tự tin và bảo quản chiếc đồng hồ của mình với tuổi thọ cao nhất.

Cách 1: Bạn hay sử dụng gói hút ẩm cho vào 1 lọ kín và lót 1 ít dưới đáy lọ và đặt đồng hồ lên. Sau đó lại rải thêm 1 lớp nữa phủ kín đồng hồ. Để 1 ngày hoặc có thể lâu hơn, cho đến khi dây da đồng hồ thật khô thì mùi sẽ hoàn toàn tan biến.

Cách 2: Sử dụng các loại  máy khử mùi , sử dụng trong vòng 30s-60s. Điều đó cũng mùi hôi trên dây da cũng hoàn toàn tan biến.

Lưu ý:
– Bạn thường xuyên lấy giấy lau vệ sinh sạch sẽ khác khe lỗ để cố định đồng hồ,mặt dây để tẩy sạc lớp bụi bẩn trên dây.  Sau khi lau sạch xong ta có thể lấy xi  tùy theo màu dây dùng đánh như đánh xi cho giầy. Nó sẽ giúp dây da trông như mới và làm tăng độ bền của dây .

Xem thêm : đồng hồ nam,đồng hồ nữ  để biết thêm ưu đãi của shop .

Chúc bạn bảo quản những chiếc đồng hồ dây da của mình thật tốt !

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: