Chọn đồng hồ đeo tay cho cổ tay nhỏ


     Gần đây có nhiều khách hàng đặt mua hàng tại Shop đồng hồ nam định đặt câu hỏi là :" Tay em nhỏ thì nên chọn kiểu đồng hồ nào là phù hợp với cổ tay ? " Do Shop đang rất nhiều khách đặt mua đồng hồ nên không có thời gian giải đáp thắc mắc của các khách hàng. Chính vì vậy hôm nay Shop đồng hồ rẻ Qmtime bớt chút thời gian để viết một bài tư vấn các chọn đồng hồ với cổ tay nhỏ ,để làm sao các bạn chọn được một chiếc đồng hồ ưng ý nhất nhé .

 

cách chọn đồng hồ đeo tay cho người có cổ tay nhỏ


      Nếu bạn có cổ tay nhỏ thì cũng đừng quá lo lắng bởi vì nhà sản xuất đồng hồ đều sản xuất ra các kích cỡ khác nhau để phù hợp với người dùng.Nếu bạn không may sở hữu tay nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu đồng hồ mặt tròn, dây da hoặc inox mặt nhỏ để giúp cho đôi tay bạn trở nên điệu đà hơn, thanh thoát  hay đơn giản với kiểu cách lịch lãm hơn. Các bạn chú ý tránh điều sau, vì tay nhỏ nên chúng ta tuyệt đối không nên chọn đồng hồ omega có mặt to hoặc dây đeo bản to sẽ làm đôi tay bạn xấu xí đi và phản tác dụng đấy.

chọn đồng hồ đeo tay nữ cho người có cổ tay nhỏ


      Với những người tay nhỏ mua đồng hồ cần dựa vào kích cỡ đồng hồ mà chọn cho chuẩn. Với nữ thì chọn kích cỡ từ 21 – 24mm, còn với nam thì chọn đồng hồ tissot kích cỡ từ 26– 30mm là sẽ hợp nhất. Đồng thời chọn đồng hồ dù tay to hay tay nhỏ chúng ta cũng phải căn cứ vào công việc, dáng vóc, sở thích, màu da của từng người mà có những lựa chọn đúng nhất.
     Ví dụ: Với nhân viên văn phòng thì những chiếc đồng hồ dây da với thiết kế sang trọng,thanh thoát thì đó là điều phù hợp nhất .
     Chỉ cần bạn chú ý một chút đến sở thích, công việc cũng như nhu cầu của bản thân mình, sau đó kết hợp với tìm hiểu về phụ kiện đi cùng bản thân như dòng đồng hồ thì chẳng có vấn đề gì không giải quyết được.
    Trên đây là một số gợi ý nhỏ của Shop đồng hồ nam để giúp các bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp nhất để thoải mái thể hiện cá tính riêng của mình .

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: