Chọn một chiếc đồng hồ đeo tay để phù hợp với cá tính bản thân

   Chọn một chiếc đồng hồ đeo tay để phù hợp với cá tính bản thân

 

  Với  xu hướng hiện nay thì những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ là vật dụng xem giờ như trước đây mà nó còn là những phụ kiện thời trang hoàn hảo để tạo nên cá tính riêng của từng người,nó giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp,cũng là một chi tiết nhỏ để thành công con đường sự nghiệp của bạn.Vậy làm thế nào để bạn có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay  phù hợp với bạn ?Shop đồng hồ nam định sẽ bật mí cho bạn một vài điều hữu ích giúp bạn :

  Cách chọn đồng hồ đeo tay theo mục đích sử dụng

   Mỗi chiếc đồng hồ đeo tay đều tạo nên phong cách riêng cho người đeo bởi vậy mà việc lựa chọn nó cũng rất cầu kỳ và cần theo mục đích sử dụng của bạn nữa ,bạn sử dụng nó vào mục đích nào và theo cả công việc của bạn nữa:

   Nếu bạn là dân văn phòng hoặc thường xuyên phải đi giao thiệp, xã giao với khách hàng thì bạn nên chọn những mẫu đồng hồ trung tính, cổ điển, không quá bắt mắt. Những mẫu đồng hồ đơn giản với da da hay dây kim loại truyền thống sẽ tạo sự chín chắn cũng như chỉnh chu cho bạn trong mắt người đối diện.

 

chọn đồng hồ nam theo mục đích sử dụng 

 

    Nếu công việc của bạn khá tự do, thiên về các ngành nghề sáng tạo, cần sự độc đáo, phá cách thì hãy chọn những mẫu đồng hồ có phong cách tương tự như tính chất công việc của bạn như đồng hồ phiên bản giới hạn, đồng hồ thể thao năng động hay đồng hồ cơ tinh xảo… Với những công việc như thế thì một chiếc đồng hồ độc đáo sẽ phần nào nói lên tính cá nhân và phong cách riêng của bạn.

chọn đồng hồ theo dáng người

Cách chọn đồng hồ đeo tay theo dáng người

 Đôi khi chọn một chiếc đồng hồ đeo tay ưng ý chúng ta cần phải lựa chọn theo hình dáng cơ thể để sao cho chúng không quá thô hay ko vừa vặn với cơ thể.Bạn chọn được một chiếc đồng hồ không những vừa vặn mà lại cân đối với hình dáng cơ thể bạn đó là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất .

chọn đồng hồ ưng ý nhất


  Dáng người nhỏ, cổ tay tròn, đầy đặn thì nên chọn những kiểu đồng hồ mặt trọn nhưng đừng quá to bản, tránh tình trạng nhìn vào chỉ thấy chiếc đồng hồ quá khổ.
 Dáng người cao, to, xương lớn có thể chọn những mẫu đồng hồ có kiểu dáng thể thao hoặc kiểu hơi “hầm hố”, vừa phù hợp với kích thước, vừa thể hiện được sự năng động.
 Dáng người gầy nhưng xướng cổ tay lại to thì sẽ hợp với những kiểu đồng hồ mặt vuông hay chữ nhật, giúp che đi khuyết điểm cổ tay.

 

Trên đây là một số gợi ý của Shop .Chúc các bạn chọn cho mình những mẫu đồng hồ nam,nữ thật ưng ý nhé !

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: