Cuộc giải cứu bé trai 1 tuổi nuốt phải đồng hồ đeo tay

    Theo thông tin mới đây từ Bệnh viện ở Ả Rập Saudi đã có một ca cấp cứu rất nguy hiểm.Bệnh nhân là một cháu bé được gia đình đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch khi cháu bé nuốt phải một chiếc đồng hồ đeo tay,khi đưa đến trong tình trang khó thở và màu da đã chuyển dần sang màu xanh .Ngay lập tức cháu bé được các bác sỹ cấp cứu kịp thời và bắt đầu lấy dị vật ra khỏi miệng cháu bé.

 

 

    Dường như căn phòng chìm trong im lặng và chỉ cần nghe thấy tiếng khóc của em bé điều đó nói lên sự sống trong gang tấc. Chiếc đồng hồ có kích thước lớn nên đã mắc kẹt trong cổ họng của cháu bé gây ra sự khó thở có thể dẫn đến tử vong,các bác sỹ đã phải cắt bỏ chiếc đồng hồ ra từng mảnh nhỏ để có thể lấy ra dễ dàng mà không làm tổn hại đến phế quản của cháu bé .Và cuối cùng với sự nỗ lực của các bác sỹ và các vị thần hộ mệnh đã giúp cháu qua khỏi cơn nguy kịch chiếc đồng hồ đã được lấy ra hoàn ,các bác sỹ rất và gia đình rất vui mừng khi nghe thấy tiếng khóc của cháu và phổi hoàn toàn bình thường không có triệu chứng khác thường.

 

Hình ảnh cháu bé đã được cứu sống

 

   Với sự tò mò tình nghịch của trẻ em thì mọi thứ tưởng chừng như vô hại cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ em nghiêm trọng hơn nó sẽ lấy đi tính mạng của những thiên thần nhỏ bé. Sự việc trên cũng là một lời cảnh tình trước sự thờ ơ của các bậc cha mẹ khi chăm sóc con cái,vì vậy nên để trẻ em tránh xa các vật dụng có thể gây nguy hại như những vật nhọn,những vật dụng chi tiết nhỏ như đồng hồ,đồng xu,chìa khóa....

Xem thêm những điều cơ bản về những chiếc đồng hồ đeo tay 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: