Đánh bóng đồng hồ đeo tay đơn giản tại nhà

 Đánh bóng đồng hồ đeo tay đơn giản tại nhà

 


    Trong thế giới đồng hồ hiện nay thì thông thường những chiếc đồng hồ đeo tay dây da hay dây kim loại đều có mặt đồng sau hay viền đều bằng kim loại. Đồng hồ kim loại được yêu thích nhờ lớp vỏ sáng bóng, sang trọng; tuy nhiên đây cũng là loại vỏ dễ bị hư hại, trầy xước nhất trong quá trình sử dụng. Vì vậy chúng ta nên làm những gì để những chiếc đồng hồ đeo tay trông mới mẻ .Sau đây thì Shop đồng hồ nam định xin giới thiệu với mọi người cách thức làm bóng chiếc đồng hồ của mình ngay tại nhà :

 

đánh bóng chiếc đồng hồ đeo tay    Thông thường với cuộc sống bận rộn của bạn thì không thể lúc nào cũng có thời gian để đem chiếc đồng hồ đeo tay yêu quý của mình ra tiệm tân trang lại nhưng nó đã quá mờ và nếu để lâu hơn bạn lo ngại khi đem đi đánh bóng đồng hồ sẽ không còn được như mới. Như các chuyên gia về đồng hồ khuyên chúng ta cứ khoảng nửa tháng hay một tháng bạn hãy lau chùi, vệ sinh và đánh bóng cho đồng hồ của mình.Làm như vậy chiếc đồng hồ của bạn sẽ giữ gìn được như lúc mới mua,độ sáng bóng cung không bị mất đi theo thời gian .

Dung môi cũng có thể làm sạch chiếc đồng hồ của bạn
Bạn có thể dùng các chất tẩy nhẹ như cồn (chọn loại có độ cồn thấp) hoặc bột baking soda pha với nước, dùng khăn mềm thấm và vắt khô rồi chà nhẹ lên bề mặt đồng hồ cứ như vậy đến 3-4 lần chiếc đồng hồ sẽ trông như mới .Sau khi lau xong, bạn có thể lau lại bằng khăn ẩm với nước sạch là được.


Bạn cũng có thể dùng kem đánh răng hàng ngày để làm sạch,sáng chiếc đồng hồ của mình .

 

đánh bóng đồng hồ    Kem đánh răng cũng là một loại chất tẩy nhẹ. Hãy để dành một chiếc bàn chải cũ có đầu lông mềm, chà nhẹ trên bề mặt đồng hồ rồi lấy khăn ướt lau sạch. Cuối cùng thì dùng khăn khô lau lại để tránh đồng hồ vào nước quá lâu. Bằng cách này bạn còn có thể làm mờ vế xướt trên dây đồng hồ nữa đấy.


   Cho dù chiếc đồng hồ của bạn thường xuyên vệ sinh định kỳ tại nhà, bạn cũng nên đem đồng hồ ra cửa hàng sửa chữa uy tín để bảo trì và kiểm tra mỗi  tháng một lần. Việc này sẽ giúp bạn khắc phục được những sai sót, hỏng hóc kịp thời, và bảo đảm được độ bền cũng như tuổi thọ của chiếc đồng hồ của bạn.
  Tuy nhiên bạn cần chọn những cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng để an tâm hơn nhé. Tốt nhất là bạn có thể ghé qua chính cửa hàng đã mua sản phẩm và nhờ họ bảo hành giúp.Hoặc có thể ra cừa hàng gần nhà bạn để thuận tiên việc đi lại .

 

>>>Xem thêm các mẫu đồng hồ nam được bán chạy nhất

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: