Điểm qua xu hướng thời trang xuân hè 2021

Bên cạnh bảng màu sáng – tối đan xen giữa mộng mơ và hiện thực, các sàn diễn thời trang Xuân – Hè 2021 chào đón nhiều làn gió phong cách mới. Hãy cùng điểm qua loạt xu hướng thời trang xuân hè 2021 với nhiều sự ngẫu hứng bất ngờ nhé.

Những mảng màu ngẫu hứng

Điểm qua xu hướng thời trang xuân hè 2021 - 1

Trong một thế giới không có câu trả lời đơn giản hoặc thậm chí là những câu hỏi đơn giản, các nhà thiết kế đã cho thấy xu thời trang xuân hè 2021 sẽ ưa chuộng 2 gam màu đen và trắng.

Dolce & Gabbana

Dolce & Gabbana tạo sự khác biệt khi dùng màu sắc và họa tiết từ chính những miếng vải được chắp vào nhau thay vì in màu sắc lên chúng.

Điểm qua xu hướng thời trang xuân hè 2021 - 2

Dolce & Gabbana, những chiếc váy chắp vá chequerboard sử dụng các cuộn vải lưu trữ từ các bộ sưu tập trước đó.

Điểm qua xu hướng thời trang xuân hè 2021 - 3

Trong khi với Chanel, cách xếp lớp sắc nét mang đến một tâm trạng mới của sự kiềm chế. Trong khi đó, tại Ports 1961 và Gabriela Hearst, những chiếc váy đen và trắng trông chỉ là kiểu trang phục dạ hội thanh lịch, không rườm rà mà chúng tôi hằng ao ước.

Ton-sur-ton

Louis Vuitton

Khi ton-sur-ton không còn chỉ quanh quẩn trong cách mặc trang phục một tông màu, sàn diễn Xuân – Hè 2021 tiếp tục chào đón những bộ trang phục chú trọng hơn vào họa tiết và chất liệu vải. Hợp nhau từ các chi tiết trang trí đến chất liệu vải bóng, ánh gương, matchy set (trang phục đồng bộ) trở lại với diện mạo hoàn toàn mới.

Chanel

Xuly Bet lựa chọn họa tiết làm điểm tựa phối hợp, trong khi đó Chanel và Louis Vuitton tập trung kết hợp chất liệu và những hiệu ứng độc đáo trên vải.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: