Đồng hồ đeo tay món quà ý nghĩa mà người yêu dành tặng

Đồng hồ đeo tay món quà ý nghĩa mà người yêu dành tặng 

 

     Thời gian cứ ngày một trôi đi chỉ những kỷ niệm đẹp mới còn với thời gian,để chạy ngược với thời gian cũng chỉ có những kỷ niệm thật đẹp mới làm được điều đó. Với tôi những kỷ niệm đẹp tôi sẽ không bao giờ quên,cách đây cũng 5 năm  tôi có yêu một cô gái,tôi rất hạnh phúc khi có được em chắc là em cũng vậy. Em cũng là người con gái đầu tiên mà tôi yêu ,tôi rất tự hào khi có được em.Với chúng tôi đó là một tình yêu đẹp với biết bao nhiêu kỷ niệm ngọt ngào yêu thương,nhưng kỷ niệm mà tôi nhớ nhất đó là món quà mà em tặng tôi đó là một chiếc đồng hồ đeo tay .Trong đầu tôi vẫn mãi lưu giữ hình ảnh ngày đó khi mà tôi chuẩn bị đi làm xa đó là ngày mà chúng tôi buồn rất nhưng cũng có phút giây ngọt ngào nhất bên nhau,tôi còn nhớ ngày đó tôi đang đi học em thì đi làm rồi,tôi cũng ao ước khi nào mình đi làm sẽ tự mua cho mình một chiếc đồng hồ thật đẹp.Khi đó tôi thấy mọi người đeo đồng hồ đều trông rất chững trạc và có một phong thái của người thành đạt niềm ao ước đó càng ngày càng lớn dần .

 

đồng hồ nam

 

    Khi biết được niềm khao khát đó của tôi em đã dành dụm tiền đi làm và đã mua tặng tôi một chiếc đồng hồ trông thật sang trọng.Tôi rất ngạc nhiên khi người yêu tôi tặng tôi món quà đó,tôi hỏi em "Giá của chiếc đồng hồ này bao nhiêu"nhưng người yêu tôi không nói mà chỉ cười thôi . Sau này tôi được biết em mua nó với giá hai triệu ,đó là tiền em dành dụm tiết kiệm mấy tháng mới mua được cho tôi. Lúc đó tôi cũng rất buồn vì tôi không mua tặng em được món quà nào cả,nhưng em không trách tôi mà ngược lại em còn cười và động viên tôi một nụ cười nhìn thật ấm áp làm sao ,tôi lại càng cảm thấy yêu em hơn bao giờ hết vì trước giờ không ai tặng tôi món quà lại có giá trị lớn đến vậy. Đó cũng là món quà rất ý nghĩa cả một tình yêu to lớn mà em dành tặng tôi ,tôi càng trân trọng nó hơn .Cứ nhìn thấy nó tôi lại nghĩ đến em nhớ đến người con gái mà tôi yêu thương nhất.

 

đồng hồ đeo tay

 

    Bây giờ chúng tôi đã lấy nhau và đã có một đứa bé thật đáng yêu,gia đình chúng tôi thật hạnh phúc bên nhau nhiều lúc tôi nói đùa với vợ tôi rằng " Chắc ngày xưa có chiếc đồng hồ này nên em mới giữ được anh đến bây giờ " Và tôi thật hạnh phúc với một người vợ yêu thương một gia đình bé nhỏ của tôi,tôi lại càng trân trọng tình yêu mà em dành cho tôi . Có lẽ cũng do chiếc đồng hồ nam mà em tặng tôi mà đến giờ tình yêu của chúng tôi vẫn yêu thương hanh phúc bên nhau .

 

Các bạn có thể xem thêm một số mẫu đồng hồ tại : Qmtime.vn

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: