Đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ luôn làm bạn hài lòng

 

 

Đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sỹ luôn làm bạn hài lòng


      Tại sao khi nhắc tới đồng hồ đeo tay là chúng ta nhắc tới đồng hồ mang thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ,một thương hiệu đều làm những ai sử dụng đồng hồ đều hài lòng về chất lượng cũng như kiểu dáng hợp thời trang ,phong cách lịch lãm đầy sức lôi cuốn. Trải qua bao thời kì khó khăn trong lịch sử nhưng thương hiệu đó vẫn có giá trị to lớn đến thời nay trong nghành đồng hồ ,vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm hiểu tại sao mà đồng hồ Thuỵ Sỹ luôn là sự lưa chọn số 1 .    

      -  Mang một trái tim chung nhịp

   Những chiếc đồng hồ đeo tay cơ hoạt động bằng chuyển động của bánh răng như một cơ thể có trái tim, có nhịp đập . Theo các chuyên gia thì chiếc đồng hồ cơ sẽ không bao giờ chết. Vì vậy những chiếc đồng hồ cũng như những người bạn thân, người tâm giao với chủ nhân của nó.

     -  Chất lượng theo thời gian,tính nghệ thuật cao

đồng hồ thụy sỹ

 

  Những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ hoạt động một cách rất trơn chu và rất ít khi bị hỏng hóc vì thế nó được đánh giá rất cao. Với thiết kế tỉ mỉ từ bàn tay các nghệ nhân tạo nên một nét riêng và những chi tiết mang tính thẩm mĩ cao,tạo nên phong thái tự tin trong cuộc sống cũng như trong giao tiếp 

 

đồng hồ nam

   -  Giá thành cao 

   Mọi người thường nói đeo một chiếc đồng hồ mang thương hiệu thụy sỹ là một người có địa vị và giàu có trong xã hội . Những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng của Thụy Sỹ thường có giá vài nghìn đô trở lên. Chiếc đồng hồ Rolex đắt nhất làm từ khoáng chất hiếm như vàng trong, kim cương… nên giá vượt cả 50000 USD tương đương 1 tỷ. 

    -  Mang lịch sử ngành đồng hồ Thụy Sĩ.

   Đồng hồ Thụy Sỹ cũng đã từng trải qua biết bao khó khăn để có được vị thế cho đến ngày hôm nay,trải qua 2 cuốc chiến tranh thế giới nhưng thương hiệu hay tên tuổi vẫn không mất đi đó là do những đôi bàn tay của các nghệ nhân không ngừng sáng tạo,tạo nên những tinh hoa nghệ thuật trong nghành sản xuất đồng hồ.

Các bạn có thể xem thêm lịch sử phát triển của đồng hồ Thụy Sỹ tại đây

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: