Đồng hồ nên đeo tay nào là phù hợp

 

Đồng hồ nên đeo tay nào là phù hợp ?

- Tay thuận

  Ngay từ khi đồng hồ đeo tay ra đời với chiếc đồng hồ cơ được điều chỉnh bằng các núm vặn ,vì thế một thời gian là chúng ta phải vặn núm giúp cho đồng hồ hoạt động một cách trơn chu hơn. Vì thế mà những người thuận tay phải thi luôn chọn đeo đồng hồ trên tay trái của mình để dễ dàng điều chỉnh một cách thuận lợi nhất. Tương tự với những người thuận tay trái thì tay phải là lựa chọn đeo chiếc đồng hồ.

 

 

  Vì tay thuận làm việc nhiều hơn tiếp xúc nhiều hơn ,để tránh đồng hồ bị va chạm gây đến hỏng hóc của đồng hồ vì thế mọi người thường đeo đồng hồ tay không thuận để đảm bảo cho chiếc đồng hồ của mình an toàn hơn.

Những người chính trị gia cũng vậy,như tổng thống Nga Putin cũng đeo đồng hồ bên phải

 -  Đơn giản cho việc thuận tiện lái xe.
Đa phần người sử dụng phương tiện giao thông thì khi đeo đồng hồ tay trái sẽ giúp họ dễ dàng xem giờ hơn khi chỉ cần liếc mắt vào vô lăng là được, hay khi đi xe máy chúng ta chỉ cần giơ tay lên một chút là có thể thấy thời gian  không bị mất tập trung và rời tay khỏi vô lăng.

 - Do sở thích cá nhân.

 

 

  Mỗi người có sở thích khác nhau ,người thì thích đeo tay phải người thich đeo tay trái vì vậy do từng sở thích cá nhân mà chiếc đồng hồ sẽ được đặt lên cánh tay trái hay tay phải của mỗi người

  Với các người đam mê thoài trang, đeo đồng hồ tay nào cũng như nhau
 
  Mỗi người có một sở thích khác nhau vì thế mà việc đeo đồng hồ tay nào là do sở thích của cá nhân họ, chứ không cứ là đồng hồ là phải đeo tay trái hay đồng hồ phải là đeo tay phải. Cá nhân mình cảm thấy ok là hợp lý .

Xem thêm: đồng hồ nam ,đồng hồ nữ, đồng hồ thời trang

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: