Gợi ý cách chọn và đeo đồng hồ nữ dành cho chị em phụ nữ

Gợi ý cách chọn và đeo đồng hồ nữ dành cho chị em phụ nữ

 


     Với các chị em thì những chiếc đồng hồ đeo tay ngày nay không chỉ là một chiếc đồng hồ với ý nghĩa đơn giản là xem thời gian mà nó còn là phụ kiện thời trang hoàn hảo để thể hiện tính thời trang cũng như cá tính riêng làm nên vẻ sang trọng quý phái đầy nữ tính. Tuy nhiên không phải chiếc đồng hồ nào cũng đều phù hợp với các chị em mà nó còn đòi hỏi về nhiều yếu tố để tạo nên vẻ đẹp hoàn mĩ,những yếu tố cơ bản như vóc dáng cơ thể,hay công việc hay sở thích,phong cách của bạn .Vậy các bạn cùng Shop đồng hồ nam định chúng tôi tìm hiểu một số cách chọn và đeo đồng hồ cho chị em phụ nữ :

 

 

chọn đồng hồ theo cá tính

 

Cách đeo đồng hồ nữ dựa vào vóc dáng cơ thể

   Nếu bạn muốn chọn một chiếc
đồng hồ đeo tay nữ ưng ý để làm sao vừa vặn với mình thì bạn cần nên xem lại vóc dáng cơ thể của mình để chọn ra những đồng hồ ưng ý nhất. Có hai điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn đồng hồ có là dáng người và kích thước cổ tay.Nếu dáng người nhỏ hoặc kích thước cổ tay không quá lớn (chu vi cổ tay dưới 15 cm) thì nên chọn đeo những chiếc đồng hồ không quá hầm hố, to bản. Chọn loại mặt nhỏ vừa tay, độ dày mặt không quá lớn và dây mảnh .Nếu có dáng người trung bình – cao và cổ tay lớn: Bạn có thể tùy chọn những kiểu đồng hồ bản tương đối to, kiểu dây kim loại sang trọng hoặc các loại đồng hồ thể thao năng động. Tuy nhiên cũng cần nhớ là kích thước mặt đồng hồ và hai mặt bên không thể to vượt quá bề rộng của cổ tay nếu không trông sẽ khá thô và nặng nề.

 

chọn đồng hồ theo vóc dáng cơ thể

 

Chọn một chiếc đồng hồ nữ theo phong cách và sở thích

  Bên cạnh cách đeo đồng hồ nữ theo vóc dáng thì yếu tố sở thích và phong cách thì chúng ta cung nên đề cập tới bởi vì là một cô gái nữ tính, bạn có thể lựa chọn những kiểu đồng hồ đính đá quý hoặc đồng hồ kiểu vòng tay thể hiện cá tính mạnh mẽ riêng của mình. Các thương hiệu thời trang nói chung và thương hiệu đồng hồ nói riêng đều tập trung rất mạnh vào mảng đồng hồ vòng tay cho nữ giới, cho ra những thiết kế vừa là vòng tay, vừa có công dụng xem thời gian, vô cùng phù hợp với chị em phụ nữ.

Còn nếu là một cô gái năng động, cá tính thì cũng có không ít mẫu đồng hồ có thể làm bạn hài lòng. Những chiếc đồng hồ cơ tinh xảo (bạn cũng có thể chọn kiểu đồng hồ cơ lộ mặt để tăng thêm phần độc đáo), những chiếc đồng hồ kiểu dáng thể thao phù hợp cho những bạn gái yêu thích hoạt động, thích sự mạnh mẽ.
Nếu là một cô gái văn phòng, thường xuyên phải tiếp xúc đối tác thì những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển, sang trọng có lẽ sẽ làm bạn hài lòng. Những mẫu thiết kế đơn giản, không quá phô trương, nổi bật nhưng vẫn làm tót lên sự chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo ấn tượng tốt về bạn trong mắt đối tác.

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: