Lịch lãm với những chiếc đồng hồ đeo tay nam

Lịch lãm với những chiếc đồng hồ đeo tay nam

 

    Phụ nữ có luộn tạo cho mình ấn tượng bằng những đồ trang sức đắt tiền nhưng với nam giới thì những chiếc đồng hồ đeo tay luôn là một điểm nhấn để thể hiện đẳng cấp,sự lịch lãm cũng như cá tính mạnh mẽ.Cánh mày râu luôn tự tin trong giao tiếp khi họ diện cho đôi tay mình những chiếc đồng hồ đeo tay phong cách .

Sang trọng với đồng hồ mặt tròn

 Những chiếc đồng hồ mặt tròn luôn biểu tượng cho sự truyền thống,đã phần các đồng hồ đeo tay đều có kiểu thiết kế mặt tròn tạo nên sự trang nhã,sang trọng . Những chiếc đồng hồ nam mặt tròn cũng thể hiện được cá tính riêng của người đeo rằng bạn luôn là người sống ôn hòa với mọi người và không thích sự ồn ào. Mặt tròn biểu tượng sự sang trọng khi đi cùng với những chiếc sơ mi ,những chiếc áo Vest .

 

đồng hồ nam

 

đồng hồ thời trang

 

 Lịch lãm với đồng hồ nam mặt vuông. 

    Khác với những chiếc đồng hồ mặt tròn, đồng hồ với kiểu dáng mặt vuông luôn là món đồ thời trang có kiểu dáng cách tân, thu hút mọi góc nhìn nhờ thiết kế góc cạnh mang tính mới lạ và đột phá. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với đồng hồ mặt tròn, nhưng  đồng hồ nam mặt vuông luôn chiếm được cảm tình của phái mạnh bởi thiết kể có vẻ ngoài độc đáo, nam tính và sang trọng. Những kiểu đồng hồ này đặc biệt phù hợp với giới doanh nhân thành đạt và những người thường xuyên phải giao tiếp với các đối tác tại những buổi họp mặt hội nghị quan trọng, đòi hỏi một vẻ ngoài thanh lịch và đẳng cấp.

Cá tính với đồng hồ nam mặt hình chữ nhật.  

    Với kiểu dáng được thiết kế tương tự gần giống với đồng hồ nam mặt vuông, tuy nhiên, đồng hồ nam mặt hình chữ nhật sẽ giúp người sử dụng toát lên vẻ thanh thoát, tinh tế và thời trang hơn thường ngày. Tùy theo thiết kế với dạng hình chữ nhật ngang hoặc hình chữ nhật dọc, các chàng trai có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ phù hợp nhất, làm tôn lên nét cá tính vốn có cũng như nhấn mạnh sở thích riêng của từng người. Những chiếc đồng hồ có thiết kế kiểu này thường sẽ được sản xuất kết hợp đi kèm với chất liệu dây đeo bằng da hoặc dây đeo bằng kim loại, giúp tạo điểm nhấn cho phụ kiện cũng như tăng thêm nét nổi bật cho sản phẩm.    

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: