Một số cách chọn đồng hồ dây da để bạn yên tâm hơn.

Bạn băn khoăn không biết chọn cho mình một chiếc đồng hồ ưng ý ,đồng hồ nào là tốt và phù hợp với bản thân  . Để chọn được chiếc đồng hồ dây da nam cao cấp chính hãng đẹp cần dựa trên nhiều yếu tố . Vậy bạn hãy đọc các bước dưới đây để tích lũy cho mình những kiến thức để bạn an tâm hơn

  • Bạn phải xác định được chất liệu cho chiếc đồng hồ dây da nam cao cấp chính hãng của bạn là da tổng hợp, da cá sấu, da đà điểu, da trăn hay simili. Nếu bạn muốn chiếc đồng hồ dây da sử dụng bền hơn thì nên chọn chất liệu dây là da cá sấu hay đà điểu. Tuy nhiên, đa số các hãng đồng hồ thiết kế ra chất liệu cho chiếc đồng hồ dây da hầu như là da tổng hợp. Mục đích chế tác loại da tổng hợp là tránh những ký sinh tồn tại trên dây da gây kích ứng, ngứa ngáy hay khó chịu trên da tay của người tiêu dùng .
  • Bạn phải hình dung  trong đầu và hình thành ý tưởng những loại đồng hồ dây da mà bạn muốn. Ví dụ như đồng hồ 2kim, đồng hồ 3 kim hay đồng hồ 6 kim, mặt tròn hay mặt vuông, màu trắng hay màu đen.

  •  Phải  hình dung phạm vi giá cả cho chiếc đồng hồ dây da mình sẽ mua là bao nhiêu? 1 triệu hay 2 triệu hay lên đến vài chục triệu? Khoanh vùng giá mà bạn có khả năng, việc này rất quan trọng bởi vì từng thương hiệu khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau từ thấp đến cao. Để có được chiếc đồng hồ dây da nam cao cấp cghính hãng đẹp và chất lượng, đôi khi không nhất thiết phải bỏ ra số tiền quá lớn để chạy theo 1 thương hiệu nổi tiếng nào đó, quan trọng là bạn xác định mục đích của mình cần chiếc đồng hồ để  đi chơi, hay đi làm hay đi  tiệc tùng giao lưu với đối tác… mà bạn sẽ chọn vùng giá hợp lý nhất để sỡ hữu chiếc đồng hồ cho riêng mình .
  •  Tiếp theo cho tiêu chí chọn đồng hồ dây da nam cao cấp chính hãng đẹp là sự chính xác về thời gian. Bộ máy hoạt động của chiếc đồng hồ chính là linh hồn của chiếc đồng hồ, chiếc đồng hồ có chạy đúng chính xác về thời gian hay không tùy thuộc vào sự vận hành của thiết bị, máy móc và từng bánh răng bên trong của đồng hồ. Nói cách khác, bộ máy của đồng hồ phân ra nhiều loại như là vận hành tự động (automatic) hay vận hành bằng pin (quartz) hay vận hành bằng năng lượng ánh sáng (Eco Drive). Tùy thuộc vào sở thích của từng người, có người chọn đồng hồ automatic vì ngại thay pin theo chu kỳ, có người thì chọn đồng hồ quartz vì độ chính xác cao hơn. Quan trọng nhất là bạn phải biết được mình thích đồng hồ động cơ Auto hay Quartz  để không bị phân vân trong quá trình chọn mua sản phẩm.
  •  Phong cách thời trang của bạn đóng  góp một phần rất quan trọng trong việc lựa chọn chiếc đồng hồ dây da cho chính bản than mình. Ví dụ bạn đang theo đuổi xu hướng thời trang thanh lịch thì nên chọn những chiếc đồng hồ nhìn kiểu dáng mỏng, nếu bạn có xu hướng thời trang thiên về cá tính thể thao thì có thể chọn những chiếc đồng hồ 6 kim dây da. Nếu phong cách của bạn theo trào lưu rock thì có thể chọn những chiếc đồng hồ dây da to hơn, cá tính hơn để phù hợp với phong cách riêng  của bạn.
  •  Khi lựa chọn mua đồng hồ, chúng ta cũng nên quan tâm lưu ý đến tính năng chống nước của đồng hồ dây da nam. Chúng ta có thể kiểm tra dựa vào thông số ATM hay BAR.

Thông số chịu nước theo đơn vị ATM :

1 ATM: Rửa tay đi mưa được, tắm phải tháo ra

3ATM:  Đồng hồ có thể rửa tay hay đi mưa  và tắm không cần tháo ra

5ATM: có thể đi bơi vì độ chống nước tốt

10 ATM: có thể lặn dưới độ sâu 100m.

  •  Nếu bạn đang lo lắng về tuổi thọ pin, nên chọn những chiếc đồng hồ tự động (Automatic) hoặc năng lượng ánh sáng (Eco Drive) hoặc bạn có thể chọn mua đồng hồ dây da nam ở các địa điểm bán đồng hồ uy tín, ở đó họ sẽ bảo hành pin vĩnh viễn chiếc đồng hồ của bạn.

​Xem thêm : Đồng hồ nam, đồng hồ nữ

 

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: