Nhận biết tính cách thông qua đồng hồ

Cùng tìm hiểu tính cách của mỗi người khi có một chiếc đồng hồ trên tay ?


Đa số nhiều người thường không để ý đến các phụ kiện như đồng hồ, kính, bút… Các chuyên gia tâm lý khẳng định việc bạn đeo đồng hồ loại nào cũng nói lên nhiều điều về cá tính và phong cách của bạn.
 
Loại đắt tiền 
  Bạn là người dành nhiều thời gian cho công việc. Những người đeo đồng hồ đắt tiền thường là nhữngcon người độc đáo và đạt được không ít thành công trong công việc và cuộc sống.

Đồ trang sức
  Nếu như bạn thích đồng hồ cách điệu như những món đồ trang sức sang trọng thì bạn là người thích giao tiếp, mến khách, thích các cuộc giao lưu và luôn muốn kết bạn mới.
Theo phong cách thời trang
  Nếu như trên đồng hồ của bạn có gắn tên hoặc logo của nhà thiết kế nổi tiếng, điều đó chứng tỏ rằng bạn không chỉ là người có cái nhìn hiện đại về cuộc sống mà còn là một ngườisang trọng, có gu và thích mọi thứ được đặt đúng chỗ của nó.
Thiết kế độc đáo
  Một số người rất kết những chiếc có kiểu dáng lạ với vài ba mặt đồng hồ, bánh răng ở bên trong mặt đồng hồ chính, có rất nhiều núm, nút ấn… Những người thích dạng đồng hồ này thường là người lạc quan, dễ cười, thích các trò may rủi và chưa sẵn sàng chia tay với tính cách trẻ thơ.
Với kiểu các con số La Mã
  Nếu bạn đeo chiếc đồnghồ kiểu này thì chắc hẳn bạn thích đi ăn ở những nhà hàng xịn, thích nghe nhạccổ điển và những bộ trang phục nghiêm túc. Bạn cũng là người đúng giờ và rất ít khi đến trễ các cuộc hẹn.
Thiết kế kiểu không có số
   Những người xung quanh khó có thể gây sức ép đối với bạn vì bạn là người có khả năng tư duy logic,tính sáng tạo và luôn hiểu rất rõ mình muốn nhận được những gì từ cuộc sống.
Đồng hồ điện tử đơn giản

Bạn là con người năngđộng, sáng tạo, thích tìm tòi. Bạn luôn hướng tới những quyết định và ý tưởngmới lạ. Bạn thích sự đơn giản và tiện dụng trong mọi việc.
Khi trên tay không đeo đồng hồ
  Những người không phụ thuộc vào đồng hồ thường xuề xòa, dễ tính, dễ thích nghi và ưa hoạt động. Những người này chẳng có lúc nào để nhàn rỗi vì họ luôn tìm thấy rất nhiều việc phải làm. Họ cũng là những người thường tìm ra những cách giải quyết tốt nhất và đơn giản dù có thể là không nhanh nhất. 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: