Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

 

Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ

 

    Chắc hẳn ai cũng biết rằng Thụy Sỹ chính là xứ sở và là tâm điểm của sự chú ý của tất cả những ai đam mê hay có sở thích là những chiếc đồng hồ trên toàn thế giới. Nơi đây đã cho ra đời hầu hết những dòng sản phẩm đồng hồ thời trang cao cấp và thời thượng nhất thế giới, cũng như những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng mang lại những thành công vang dội cho đất nước Thụy Sỹ.Và nó đem về doanh số hàng đầu cho nền công nghiệp của Thụy Sỹ . Cho đến bây giờ, đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn phô bày hết những giá trị thật sự của thời gian, chúng mang đến cho người sở hữu những đường nét cực kỳ tinh tế, với những tinh hoa của nhà điêu khắc được thể hiện trên từng con số lẫn kim đồng hồ, cho bạn thật sự trở nên đẳng cấp với giá trị của nó.

  Shop đồng hồ nam định chúng tôi sẽ đưa ra một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ dưới đây sẽ phần nào giúp bạn hieur được phần nào của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ :

1.ĐỒNG HỒ ROLEX


   ROLEX là một thương hiệu đồng hồ được xem là biểu tượng của địa vị xã hội, và được xêm ở vị trí thứ 71 trong danh sách những thương hiệu đáng giá nhất toàn cầu. ROLEX cũng là một nhãn hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp lớn nhất, với hơn 2000 chiếc đồng hồ được sản xuất mỗi ngày và doanh thu ước tính khoảng 6 tỷ franc Thụy Sỹ.

 

đồng hồ rolex

 

2.ĐỒNG HỒ OMEGA


    OMEGA là một nhãn hiệu hàng đầu và luôn đánh dấu sự hiện diện của mình trong các thế hệ đồng hồ tốt nhất về tính năng, công nghệ và chức năng. Đồng hồ OMEGA luôn đi với những gam màu vàng, màu bạc và chất liệu thép không gỉ đã đem lại một nét đặc trưng mạnh mẽ cho thương hiệu nổi tiếng này, và cũng là thương hiệu được những người đàn ông đích thực săn lùng.

 

đồng hồ omega

 

3.ĐỒNG HỒ LONGINES


   Thương hiệu LONGINES là một trong những loại đồng hồ tạo nên kỳ tích vinh quang trong lịch sử đồng hồ Thụy Sỹ. Đây là loại đồng hồ đặc biệt được sử dụng hàng loạt trong các hoạt động như thám hiểm thế giới, hàng không, hàng hải. Nhãn hiệu này cũng là sản phẩm nổi tiếng của công ty sản xuất đồng hồ lớn nhất thế giới.

 

đồng hồ longines

 

4.ĐỒNG HỒ CHOPARD

    Nổi tiếng trên thế giới với những chiếc đồng hồ nam kim cương cực kỳ chính xác tại những lễ trao thưởng lớn. Thương hiệu CHOPARD được khai sinh bởi lòng đam mê và những tinh hoa sáng tạo của nhà thiết kế. Đồng hồ CHOPARD còn nổi tiếng qua bộ sưu tập “Happy Diamonds”, với thiết kế đã gây nên nhiều tiếng vang và mang về cho thương hiệu này nhiều giải thưởng danh dự nhất dành cho nhà thiết kế, đó là những viên kim cương nhỏ được tự do lơ lửng tự do bên trong mặt đồng hồ.

 

đồng hồ chopard

 

5.ĐỒNG HỒ TISSOT


    Là một trong những nhãn hiệu được khảo sát là đạt doanh số bán hàng đáng kinh ngạc, đồng hồ TISSOT được biết đến như một phát minh và đóng góp cho lịch sử ngành chế tác đồng hồ qua những bộ sưu tập đình đám đi chung với những bộ môn thể thao được tham gia bởi các ngôi sao hàng đầu trên toàn thế giới.

đồng hồ tissot

 

6.ĐỒNG HỒ SWATCH


       Đây là đồng hồ được kết hợp hài hòa giữa công nghệ chế tạo đồng hồ Thụy Sỹ với thời trag và thể thao. SWATCH được cho là đem linh hồn của con người đến với thời gian. Đồng hồ SWATCH luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, cán bộ cho tới các chính khách, doanh nhận và những ngôi sao hàng đầu trên thế giới. Là một thương hiệu của sự thành công, đồng hồ SWATCH luôn đem lại sự trẻ trung và tươi mát, và là niềm tự hào của những ai là tin đồ đam mê đồng hồ.

 Trên đây là một số thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng của Thụy Sỹ và là những doanh nghiệp có đóng góp lớn cho nền kinh tế đầy tiềm năng .

 

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: