Với màu da của bạn bạn nên chọn kiểu dáng đồng hồ nào ?

 

Bạn vẫn còn chưa biết chọn đồng hồ như thế nào để phù hợp màu da của bạn.Chuyên mục dưới đây sẽ giúp bạn một vài mẹo nhỏ để bạn chọn được chiếc đồng hồ ưng ý . Cho bạn tự tin thể hiện cá tính của riêng bạn !

Bạn đang băn khoăn không biết chọn cho mình chiếc đồng hồ như thế nào để phù hợp với cá nhân mình để làm tăng lên vẻ đẹp và sự quyến rũ làm mê mẩn các anh chàng. Chủ đề dưới đây sẽ bật mí cho bạn một vài điều nho nhỏ giúp bạn chọn được chiếc đồng hồ phù hợp với màu da cũng như ưng ý cho bản thân mình .

Làn da sáng

 

đồng hồ thời trang

 

Nếu bạn muốn mình trở  nên đặc biệt và cuốn hút hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ­ có màu sẫm dây da màu nâu hoặc đen . Dây da đeo có thể kích cỡ to hay nhỏ đều được tùy từng sở thích của mỗi người.

 

đồng hồ thời trang

 

Làn da ngăm đen

Nên chọn cho mình những chiếc đồng hồ nữ thời trang được thiết kế với bề mặt sang trọng .Điều đó giúp bạn tô lên vẻ đẹp quý phái và sang chảnh . Và bạn có thể kết hợp với dây hoặc bề mặt được mạ vàng sẽ tạo thành điểm nhấn nổi bật cho bạn.

 

đồng hồ thời trang

đồng hồ nữ

 

Làn da vàng

Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ nữ đeo tay có bề mặt sáng với lớp mạ với gam màu sáng hoặc có thể với chiếc dây với màu ánh kim thì quá hoàn hảo cho bộ trang sức của bạn

 

 

 

.đồng hồ thời trang

 

Xem thêm : dong ho nam  dong ho nu shop dong ho

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: