Ý nghĩa của cái tên Omega một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

Ý nghĩa của cái tên Omega một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

     Nhắc đến cái tên Omega chắc hẳn mọi người đều biết đến một thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng Thế Giới và cũng là một trong những thương hiệu đồng hồ lớn nhất Thụy Sỹ .Một thương hiệu có hơn 100 năm phát triển với bề dày kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên tài giỏi thiết kế ra những chiếc đồng hồ đeo tay thiết kế tinh xảo và sang trọng chất lượng tốt nhất.

 

thương hiệu đồng hồ omega

 

>>>đồng hồ nam giá rẻ

    Omega là một trong những hãng đồng hồ xa xỉ nổi tiếng nhất trên thế giới. Xuất hiện cùng với nhiều nhân vật nổi tiếng và sự kiện có tầm ảnh hưởng trên thế giới, từ James Bonds đến Tổng thống John F. Kennedy, từ NASA cho đến thế vận hội Olympic, đồng hồ Omega trở thành biểu tượng cho sự chính xác hoàn hảo của các máy thời gian.

 

đồng hồ omega

 

    Máy đồng hồ 1894 có khắc những khắc ký tự Omega trong tiếng Hy Lạp.

    Năm 1848, Louis Brandt thành lập nên một công ty đồng hồ mang tên mình này ở La Chaux-de-Fonds, chính là tiền thân của Omega sau này. Năm 1877, hai con trai ông là Louis-Paul và César tham gia cùng, và công ty đổi tên thành Louis Brandt & Fils. Năm 1894, công ty này cho ra đời thế hệ movement mới, và đạt được sự thành công trên toàn thế giới, nhờ khả năng đo thời gian chính xác và dễ dàng sữa chữa. Movement này được gọi là tên là Omega Cal.. Nhờ thành công của nó, công ty một lần nữa đổi tên thành Louis Brandt & Frére – Omega Watch Co. vào năm 1903, và cái tên Omega ra đời từ đó.

 

 Xem thêm : 4 MẪU ĐỒNG HỒ ĐEO TAY NAM GIÁ RẺ DÀNH CHO PHÁI MẠNH

Chia sẻ:

Bài viết cùng danh mục: